SẢN PHẨM

VIỆT LISP cung cấp giải pháp, sản phẩm phần mềm đóng gói nhằm giải quyết các bài toán về thiết kế cho các đơn vị tư vấn thiết kế trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông.

Phần mềm thiết kế cống C-Pro được phát triển trên xây dựng từ năm 1998 với nhiều tính năng đa dạng, phong phú hỗ trợ trên mọi phiên bản từ Autocad 2007 trở lên

Chương trình hổ trợ lập bản vẽ mặt cắt địa chất GEO-Prro có hiệu quả rút ngắn thời gian hoàn thành 1 bản vẽ cắt dọc địa chất và bản vẽ hình trụ lỗ khoan.

VLTool là bộ công cụ hỗ trợ thiết kế, cung cấp miễn phí, tích hợp các ứng dụng tra số liệu và vẽ mặt cẳt tường chắn theo DH86-06X, các thư viện, số liệu geoslope ...

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆT LISP

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công xây dựng hạ tầng giao thông, đội ngũ Việt Lisp đã đúc rút kinh nghiệm quí giá đưa vào các sản phẩm nhằm mang lại cho các kỹ sư thiết kế những tiện ích và các chức năng tốt nhất.

Chuẩn hóa thiết kế

Phần mềm do chính các kỹ sư tư vấn thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm phát triển. Có sự chuẩn hóa thiết kế cao.

Nâng cao năng suất

Một khóa cứng cho tất cả tính năng có trong phần mềm. Đem lại năng suất vượt trội trong công tác khảo sát thiết kế.

Trực quan dễ sử dụng

Giao diện trực tiếp trên nền Autocad với các hộp thoại thân thiện, trực quan, hỗ trợ trên mọi phiên bản Windows và Autocad.

Đọc số liệu cắt ngang tự động

Nhận trực tiếp số liệu từ bản vẽ thiết kế tuyến, nhập liệu đầu vào đơn giản bằng vài thao tác click chuột.

Hiển thị trước bản thiết kế

Cho xem trước bản thiết kế, các thông số kỹ thuật, đọc số liệu từ bản vẽ và điều chỉnh số liệu trong quá trình thiết kế

Tính toán diễn giải khối lượng

Tự động tính toán khối lượng, diễn giải khối lượng, trình bày thuyết minh. Có thể xuất khối lượng qua Excell.

Nhận xét của khách hàng

Cảm ơn các đơn vị, các công ty tư vấn thiết kế, các kỹ sư trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình giao thông đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Việt Lisp.

C-Pro tiết kiệm công sức cho các kỹ sư, làm tăng năng suất công tác thiết kế hàng trăm lần. Với C-Pro, đội ngũ thiết kế không cần chuyên môn cao, nhiệm vụ của họ là nhập số liệu đầu vào, còn lại C-Pro tự vẽ. Chúng tôi đánh giá rất cao về hiệu quả của phần mềm đem lại.

 Công ty Kiến Vinh đánh giá rất cao sản phẩm C-PRO hỗ trợ rất tốt trong quá trình lập hồ sơ thiết kế các công trình giao thông. Với việc ứng dụng phần mềm C-PRO giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và mang lại độ chính xác thiết kế cao.

C-PRO là ứng dụng linh hoạt trong thiết kế, báo cáo thiết kế chi tiết, bản vẽ chi tiết phù hợp với kết cấu, chuẩn hoá đồ hoạ kỹ thuật. Cải thiện tốc độ làm việc nhờ sự đơn giản khi nhập dữ liệu, có thể xem mô phỏng bản thiết kế theo yêu cầu và khả năng tích hợp rất tốt.

Khách hàng tiêu biểu