img
Đặt mua C-Pro

CÁC LƯU Ý

Trước khi quyết định đặt mua sản phẩm, Quý khách vui lòng tìm hiểu kĩ các tính năng của phần mềm, xem xét sự đáp ứng của phần mềm đối với công việc của bạn. Tốt nhất, cài đặt và dùng thử phần mềm để đánh giá.

Bản dùng thử chính là bản phần mềm cài đặt trên máy tính, không sử dụng khoá cứng. Nó sẽ lấy ngẫu nhiên một vài số liệu đầu vào. Các tính năng khác không hạn chế. Phần mềm có trong mục “Tải về và cài đặt” trên web này.

Mỗi khoá cứng dùng cho tất cả các tính năng và có thể dùng trên nhiều máy tính khác nhau (Tại một thời điểm chỉ dùng được trên máy tính có cắm khoá).


CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ

Khoá cứng được bảo hành 02 năm miễn phí. Các năm sau đó nếu có sự hư hỏng khoá khách hàng được đổi khoá mới với chi phí 20% giá trị trên mỗi năm sử dụng tính từ sau thời hạn hết bảo hành. Việt Lisp không chịu trách nhiệm trong trường hợp bị mất khoá.

Trong quá trình sử dụng, nếu cần hướng dẫn về cách sử dụng, xử lý các lỗi phát sinh, người sử dụng sẽ được hỗ trợ trực tuyến qua teamview, zalo, facbook fanpage hoặc điện thoại.


Bước 1: THANH TOÁN CHI PHÍ

Thanh toán bằng cách chuyển khoản chi phí mua khóa cứng vào tài khoản theo thông tin dưới đây:

  • Chi phí: 3.850.000 đ  (cho 01 khoá USB)
  • Số tài khoản: 0905500900
  • Ngân hàng: MB BANK - Ngân hàng TMCP Quân đội.
  • Chủ tài khoản: PHAM HONG NHAN

Hoặc quét mã để thanh toán:


Bước 2: CHUYỂN HÀNG

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin:

Tên người mua, Công ty (nếu có), Địa chỉ nhận hàng, Số điện thoại liên lạc.

Qua email: support@vietlisp.com hoặc gửi zalo 0905.500.900 hoặc qua fanpage www.facebook.com/thietkecong.

Sau khi nhận được thanh toán, Việt Lisp sẽ chuyển khoá cho Quý khách qua bưu điện hoặc hình thức vận chuyển khác theo thoả thuận.


Trân trọng !